Image default
Điện thoại

3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PC

Chắc hẳn không ít lần khi bạn sử dụng Laptop, PC sẽ gặp phải những lỗi về driver, như lỗi driver không có hoặc chưa cập nhật driver mới nhất cho máy khiến bạn gặp khó khăn khi sử dụng. Vì vậy, 3DP Chip là một phần mềm không thể thiếu để giúp cho hệ điều hành được hoạt động mượt mà năng suất hơn. 

  • Cách sử dụng Azota để giao và chấm bài online cực đơn giản
  • TOP 5 trang web ghi âm online trên máy tính đơn giản nhất

Hãy cùng Sforum tìm hiểu tất tần tật về 3DP Chip nhé!

3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PC3DP Chip là gì? 

3DP Chip là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp hỗ trợ kiểm tra và cập nhật các driver – trình điều khiển mới nhất cho máy, giúp phần cứng luôn hoạt động tốt. Bên cạnh đó, nếu máy bạn vừa cài lại hệ điều hành và phải tìm kiếm và tải các driver phù hợp thì giờ đây chỉ với 3dp Chip net, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt lại tất cả các driver còn thiếu và cập nhật những driver cũ.  

3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCNhững tính năng đặc biệt có trên 3DP Chip Net

3DP Chip Set là một phần mềm “cứu cánh” cho phần cứng cũng như hệ điều hành có thể giao tiếp mượt mà với nhau kèm theo đó là với nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như: 

  • Giao diện có thể dễ dàng sử dụng, thân thiện. 
  • Tự động kiểm tra và tải về các bản driver mới nhất và thêm các driver bị thiếu một cách chính xác
  • Dung lượng nhỏ gọn không hề chiếm thêm tài nguyên của máy. 
  • Hiện tại, phần mềm đã tương thích với nhiều thế hệ Windows: Windows XP/7/8/10.

Cách download 3DP Chip, cài đặt và sử dụng ngay trên Laptop, PC 

Với những tính năng ưu việt như trên, còn chờ gì mà không tải ngay 3DP Chip về máy thông qua các bước sau đây: 
Bước 1: Truy cập vào link này. 
3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCBước 2: Hãy nhấn vào nút Latest 3DP Chip Download.
3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCBước 3: Tiếp đến hãy nhấn vào Click vào đây để cập nhật phiên bản mới nhất để tiến hành tải về. 3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCBước 3: Khi đã tải xuống thành công, hãy nhấn vào File vừa mới tải về để Setup vào máy. 3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCBước 4: Tiếp đến, hãy khởi động ứng dụng. Sau đó trên ứng dụng sẽ hiển thị các thông số về CPU, Bo mạch chủ, Card đồ họa,… Bạn có thể lựa chọn bất kỳ phần nào để kiểm tra driver và cài đặt mới. 3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCBước 5: Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấp vào phần chứa biểu tượng dấu chấm than. 3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCBước 6: Sau đó, bạn sẽ được chuyển tới website chứa link download driver. Hãy nhấp vào phiên bản driver được hiển thị để tiến hành tải về. 3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCBước 7: Tiếp theo hãy nhấp vào File vừa tải về để tiến hành cài đặt driver.
3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PCBước 8: Cuối cùng hãy nhấn vào Begin Installation để hoàn tất cài đặt. 3DP Chip là gì? Hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng 3DP Chip dễ dàng trên Laptop, PC

Tạm kết về tải 3dp Chip set

Qua bài viết trên, Sforum hy vọng bạn đã hình dung và hiểu được các bước để tiến hành cài đặt 3DP Chip một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

  • Xem thêm các bài viết: Thủ thuật máy tính

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Related posts

So sánh Apple Watch Series 6 và Series 5: Liệu có đáng để nâng cấp?

Administrator

Lộ diện giá bán của bộ đôi Pixel 8 và 8 Pro cùng hình ảnh thông số kỹ thuật sắc nét

Administrator

Bilibili là gì? Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Bilibili tận hưởng kho phim Anime hot nhất hiện nay

Administrator

Leave a Comment