Image default
Game Mobile

Danh sách các tướng Liên Quân sẽ có skin mới trong thời gian tới

Mùa S3 2023 đang tiến xa, game thủ đang cố gắng leo rank, trong khi đó Garena đang nỗ lực thiết kế nhiều skin mới. Tại sao lại như vậy? Chẳng cần đi xa, chỉ trong nửa mùa S3 này, chúng ta đã có nhiều tin đồn về các skin Liên Quân mới sắp được ra mắt.

Liên Quân không thể giữ bí mật – dù là skin miễn phí, skin giao dịch hay các skin hiếm, leaker luôn tiết lộ và khiến game thủ không biết chờ đợi như thế nào. Hiện tại, đã có rất nhiều trang phục mới được công bố nhưng chưa chính thức ra mắt trong game. Đa số người chơi đã sẵn lòng và sẵn sàng đón nhận những skin mới cho các tướng yêu thích của mình, cả về tinh thần lẫn tài chính.

Bước tiếp theo trong Liên Quân: Skin Thứ Nguyên Vệ Thần của Airi?

Sforum vừa công bố một danh sách các tướng sẽ có skin mới trong thời gian tới. Đặc biệt, một số tướng sẽ có đến 2 trang phục mới. Bạn có thể xem danh sách này ở hình dưới đây.

Skin mới trong Liên Quân

Nhìn chung, các tướng trong danh sách này đều quen thuộc với game thủ trong những meta gần đây, bao gồm Lauriel, Alice, Yue, Aya, Krixi và Keera. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy những tướng đã lâu không xuất hiện ở các rank như Rourke, Ata và Wisp. Có lẽ đây là dấu hiệu cho một đợt tăng cường sức mạnh cho những tướng này?

Mặt khác, chúng ta vẫn chưa biết rõ về cấp độ của các trang phục và thời điểm cụ thể khi chúng sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, Sforum dự đoán rằng có thể phải đợi đến năm sau để những trang phục này chính thức xuất hiện trong game, bởi hiện tại đã có quá nhiều sự kiện và hoạt động đã được leaker tiết lộ, cũng như Garena xác nhận trong thời gian tới.

Liên Quân: Tổng hợp loạt trang phục mới ra mắt trong tháng 9 này

Related posts

Liên Quân: 1 tháng sửa 4 lần, Garena làm gì trong đợt buff – nerf mới nhất?

Administrator

Đồng đội tốt Liên Quân: Những tướng có thể giúp Hayate thành top 1 Xạ Thủ

Administrator

Chơi game gì cùng hội bạn thân trong dịp Trung Thu?

Administrator