Image default
Game PC

Thông tin mới về máy bay tàng hình của Mỹ được tiết lộ bởi game thủ Warthunder

Cuộc chơi của cộng đồng game thủ Warthunder

Hôm nay, cộng đồng game thủ Warthunder (và có thể là các điệp viên đến từ khắp nơi trên thế giới) lại tiếp tục “đánh bạc” thành công khi một game thủ đã chia sẻ một loạt tài liệu về máy bay tàng hình F117 của Mỹ. Thống kê không chính thức cho thấy đây là lần thứ 12 điều này xảy ra, và chỉ trong vòng hơn một tuần trở lại đây!

Giới thiệu về máy bay tàng hình F117

Lần này, một người chơi của Warthunder đã đăng tải nhiều trang tài liệu hướng dẫn bay F117 lên diễn đàn của game để chứng minh rằng mình làm điều đúng. F117 là một loại máy bay tàng hình mà quân đội Mỹ đã sử dụng trong nhiều năm, tham gia vào nhiều cuộc chiến, bao gồm cả Chiến tranh vùng vịnh.

Ảnh chụp màn hình từ Warthunder

Thông tin mới về máy bay tàng hình của Mỹ được tiết lộ bởi game thủ Warthunder

Công khai tài liệu về máy bay F117

Đồng thời, S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord để cung cấp những thông tin hữu ích và cung cấp một sân chơi mới cho các game thủ tựa game Đấu Trường Chân Lý. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các trận đấu xếp hạng hoặc cần sự giúp đỡ, đừng vội bỏ cuộc mà hãy tham gia vào cộng đồng Discord S-Games.

Tài liệu về máy bay F117 không còn là bí mật

Theo những người “biết chuyện”, những trang tài liệu này không còn được xem như là “bí mật” vì F117 đã được quân đội Mỹ về hưu từ 15 năm trước và chỉ còn được sử dụng cho huấn luyện. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tài liệu có thể được chia sẻ tự do. Hiện tại, bạn không thể xem nội dung này vì nhà phát triển Gaijin đã xóa bỏ chủ đề liên quan. Tuy nhiên, thông tin được ghi lại từ tài liệu bao gồm vị trí cảm biến trên máy bay, góc bắn, thông số kỹ thuật của động cơ và nhiều chi tiết khác.

Trích dẫn từ Warthunder về máy bay chiến đấu

Thông tin mới về máy bay tàng hình của Mỹ được tiết lộ bởi game thủ Warthunder

Thông tin máy bay chiến đấu lần thứ 2 bị rò rỉ

Đây là lần thứ hai trong chưa đầy 2 tuần mà thông tin về máy bay chiến đấu bị rò rỉ trên diễn đàn Warthunder. Cuối tháng 8, một game thủ khác đã chia sẻ toàn bộ 730 trang tài liệu về máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon DA7 của châu Âu. Người chơi này cho biết rằng mục tiêu của việc chia sẻ thông tin này là để giúp nhà phát triển thêm dữ liệu vào game một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Related posts

DTCL: Chiến thuật chắc thắng để chơi Piltover trong mọi trận đấu

Administrator

Top 5 tướng hỗ trợ LMHT tốt nhất dành cho việc leo rank mùa này

Administrator

MMORPG Liên Minh Huyền Thoại của Riot: Tựa game hứa hẹn đẹp mắt đã ra đời chưa?

Administrator