Image default
Game Console

Phiên bản 4.1 của Genshin Impact sẽ có tính năng Điểm Rèn Luyện, cách nhận Nguyên Thạch hoàn toàn mới

MiHoYo cải thiện hệ thống nhiệm vụ hàng ngày trong phiên bản 4.1

Như đã đưa tin trước đó trên Sforum, phiên bản 4.1 của Genshin Impact sẽ mang đến một sự cải thiện đáng kể cho hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Cách thức mới sẽ tiếp tục đem lại cho người chơi 60 Nguyên Thạch mỗi ngày, nhưng với sự học hỏi từ Honkai: Star Rail, hệ thống sẽ trở nên thân thiện hơn với người chơi.

Bạn sẽ được “giải phóng” khỏi hệ thống Ủy Thác Hàng Ngày

Theo thông tin từ miHoYo, từ phiên bản 4.1 trở đi, người chơi Genshin Impact sẽ không còn bị bắt buộc phải hoàn thành cả 4 nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng. Thay vào đó, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ, tham gia các sự kiện, hay gửi nhân vật đi thám hiểm, bạn sẽ nhận được Điểm Rèn Luyện. Điểm số này có thể được sử dụng để đổi lấy tất cả các phần thưởng từ nhiệm vụ hàng ngày, tức là 60 Nguyên Thạch mà bạn đã quen thuộc trước đây.

Cách hoạt động của tính năng Điểm Rèn Luyện

Cách hoạt động của tính năng này khá đơn giản và tương tự như Honkai: Star Rail. Ví dụ, nếu bạn đã hoàn thành 3 nhiệm vụ hàng ngày (và nhận được 30 Nguyên Thạch), nhưng nhiệm vụ thứ 4 quá dài hoặc quá chán, bạn có thể bỏ qua nó và sử dụng Điểm Rèn Luyện để nhận thêm 30 Nguyên Thạch. Tuy nhiên, điểm số này không thể được “chờ đến ngày hôm sau” mà sẽ bị xóa khi server bước sang ngày mới (3h sáng theo giờ của người chơi Việt).

Tiêu chuẩn và tính năng khác trong phiên bản 4.1

Tuy tính năng này sẽ không mở ngay lập tức, mà chỉ dành cho những người đã đạt hạng mạo hiểm 35 hoặc hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần Chương 2 – Màn 3, miHoYo cũng hé lộ một số thay đổi khác trong phiên bản này. Đó là tính năng nhắc nhở đột phá cấp thế giới, giúp tránh tình trạng không thể tăng hạng mạo hiểm. Các phụ bản cho các nhiệm vụ đột phá cũng được thu gọn và giảm độ khó, giúp người chơi hoàn thành chúng nhanh chóng hơn. Tính năng Chuẩn Bị của game cũng được cập nhật, không cần phải đạt đến hạng mạo hiểm 20 để mở khóa, chỉ cần hạng mạo hiểm 16 là đủ.

Cập nhật tương lai và sự kiện mới

Cuối cùng, miHoYo đã hé lộ một số tính năng mới đang được lên kế hoạch cập nhật trong tương lai, bao gồm việc đơn giản hóa quy trình các tính năng Phái Đi Thám Hiểm, Rèn, Nấu Nướng; cải thiện cách tìm quái trong Thảo Phạt; có thể đặt nhiều nguyên liệu hơn khi nâng cấp di vật; và gộp giao diện tăng cấp và đột phá. Những thông tin chi tiết hơn sẽ được hé lộ trong buổi livestream giới thiệu nội dung mới của patch 4.1 trên Twitch và YouTube vào ngày mai, 15/9/2023. Hãy theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất từ miHoYo hoặc chờ đợi các bài viết sắp tới trên Sforum!

genshin-impact-4-1-nhiem-vu-ngay-1

genshin-impact-4-1-nhiem-vu-ngay-2

Related posts

Cảnh quan thành phố đáng kinh ngạc trong Minecraft được game thủ dựng lên trong vòng 2 năm rưỡi

Administrator

Honkai: Star Rail – 2 tin mừng trong patch 1.4: Seele rerun với banner vũ khí tách biệt

Administrator

Honkai: Star Rail – Ba nhân vật DPS 5 sao mới được hé lộ, bao gồm cả Yae Sakura

Administrator