Image default
Game Console

Genshin Impact: Những thông tin mới nhất về bộ kỹ năng của Thủy Thần Furina

Bạn đã sẵn sàng để khám phá thêm về nhân vật Thủy Thần Furina trong Genshin Impact phiên bản 4.1 sắp ra mắt? Hiện tại, chúng ta đã thu thập được một số thông tin hấp dẫn về bộ kỹ năng của cô nàng này, nhờ sự trợ giúp của các leaker đáng tin cậy. Vậy hãy cùng điểm qua nhé!

Bộ kỹ năng

Furina có khả năng tạo ra sát thương lớn ở CM0 (Cấp Mặt Trận 0). Cô nàng sở hữu một hệ thống hiệu ứng với 500 tầng. Khi Furina hồi máu, cô sẽ tích tầng giúp tăng hiệu quả hồi phục HP. Trong khi đó, khi cô mất máu, Furina cũng sẽ tích tầng để tăng 0.xx% sát thương nguyên tố cho các thành viên trong nhóm (không giống với Mona debuff kẻ địch). Các tầng hiệu ứng này có tác dụng không chỉ cho Furina mà còn lên cả đội.

Kỹ năng nguyên tố của Furina cho phép cô ném ra một “thú cưng” nhỏ, có thể tạo ra sát thương từ xa.

Kỹ năng nộ của cô, dự kiến sẽ tăng sát thương và đính kèm nguyên tố Thủy. Tuy nhiên, cũng có thể có những hiệu ứng khác từ việc sử dụng các thiên phú chiến đấu khi kích hoạt kỹ năng nộ.

genshin-impact-bo-ky-nang-furina-1-1

Cung mệnh của Furina

Furina có một số cung mệnh (Constellation) hấp dẫn như sau:

  • CM1: Khi sử dụng kỹ năng nộ, Furina sẽ ngay lập tức nhận được 150 tầng hiệu ứng. Số tầng này có thể tăng lên tối đa là 650.
  • CM2: Biến Furina thành một hyper carry với khả năng gây sát thương mạnh hơn.
  • CM4: Tăng khả năng hồi năng lượng cho Furina.
  • CM6: Tốc độ tích tầng hiệu ứng sẽ tăng gấp đôi, mà không ảnh hưởng đến giới hạn số tầng.

genshin-impact-bo-ky-nang-furina-2
genshin-impact-bo-ky-nang-furina-3

Nếu những thông tin này là chính xác, Furina có thể dùng được cả hai bộ Thần Đồng Vô Song (TDV) trong phụ bản Cái Kết Của Tội Ác. Tùy thuộc vào cách bạn muốn xây dựng nhân vật, bạn có thể sử dụng Furina để gây sát thương hoặc chỉ cần thả kỹ năng nguyên tố và rời khỏi sân nếu sử dụng Đoàn Kịch Hoàng Kim.

Hiệu quả của việc xây dựng nhân vật này sẽ phụ thuộc vào chỉ số mà miHoYo trao cho các kỹ năng của Furina. Chúng ta hãy đợi phiên bản beta ra mắt để biết thêm thông tin chi tiết. Đừng quên theo dõi Sforum để cập nhật những tin tức mới nhất về Furina và Genshin Impact!

Related posts

Microsoft lộ tham vọng thâu tóm Valve, Warner Bros., Nintendo và nhiều sản phẩm mới cực đỉnh

Administrator

Cross Tails – Tựa “game chó mèo” với cốt truyện sâu sắc khiến người chơi nhớ lại tuổi thơ

Administrator

Genshin Impact: Bộ skill của Wriothesley và Neuvillette “thiêu não” game thủ

Administrator