Image default
Game Console

Genshin Impact: Toàn tập nội dung patch 3.8 và nhân vật 4 sao miễn phí

Phiên bản 3.8 của Genshin Impact hiện đã được miHoYo đưa vào thử nghiệm trên server riêng của nó, và các leaker đã có dịp “trổ tài” khi thi nhau công bố các nội dung mới sẽ ra mắt trong phiên bản này. Nếu bạn cũng tò mò như tác giả thì bài viết này sẽ giúp bạn biết được phiên bản này có những nội dung gì. Dĩ nhiên là các thông tin này không spoil cốt truyện nên hãy yên tâm đọc nhé!

Đầu tiên, event chính của phiên bản 3.8 sẽ là một sự kiện xoay quanh các Oceanid, diễn ra tại bản đồ mới mang tên Veluriyam Mirage (tạm dịch là Ảo Ảnh Veluriyam). Bản đồ này là một khu vui chơi được xây dựng trong một ốc đảo xanh tươi, bị bao phủ bởi sa mạc và game thủ không thể đi ra ngoài bằng đường bộ. Tương tự như Quần Đảo Táo Vàng, Ảo Ảnh Veluriyam cũng sẽ biến mất khi patch 3.8 kết thúc.

Genshin Impact: Toàn tập nội dung patch 3.8 và nhân vật 4 sao miễn phí

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Đặc biệt, khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong sự kiện này, game thủ sẽ nhận được nhân vật miễn phí là Layla. Đây là nhân vật có thể tạo ra tấm khiên mạnh thứ 2 trong Genshin Impact hiện tại, chỉ sau Zhongli nhờ lượng máu khủng của mình.

Các sự kiện khác trong patch 3.8 bao gồm một trò “giải đố” trong đó người chơi sẽ được cho thấy tầm nhìn của một con vật, và dùng manh mối này để tìm kiếm nó. Các sự kiện Thăm Dò Hiểm Nguy và Thí Luyện Nhà Mạo Hiểm (4 người co-op cùng nhau vượt thử thách như phá tường, đánh bóng,… trong patch 3.2) sẽ quay lại, kèm theo phần thưởng Nguyên Thạch quen thuộc.

Genshin Impact: Toàn tập nội dung patch 3.8 và nhân vật 4 sao miễn phí

Một sự kiện đồng hành mới cũng sẽ được công bố trong dịp này, dành riêng cho Kaeya (như Sforum từng nhắc đến trong bài viết về skin của Klee và Kaeya trước đây). Tuy nhiên có tin mới nói rằng skin của Klee sẽ không phải là 5 sao mà là 4 sao và không có thêm hiệu ứng đặc biệt, mà chỉ thay đổi về mặt hình ảnh. Không rõ thông tin nào mới là chính xác, nên chúng ta sẽ cần chờ đợi thêm.

Ngoài ra thì các nội dung mới của patch 3.8 còn có sự xuất hiện của ba nhân vật Candace, Yanfei và Kazuha trong vai trò những lá bài của Thất Thánh Triệu Hồi. Một cái tên “Necalevia” cũng được nhắc đến, nhưng Sforum chưa rõ đây là gì – kết quả tìm kiếm Google không đem lại câu trả lời nào.

Related posts

Genshin Impact: Charlotte sẽ thay thế Baizhu trong đội hình Thủy Thần với bộ skill này?

Administrator

The Seven Deadly Sins: Origin giống Genshin Impact đến bất ngờ, nhưng lại rất khác biệt

Administrator

Cốt truyện Genshin Impact: Viện Narzissenkreuz – Phần 3

Administrator

Leave a Comment