Image default
Tin tức

Google Pixel 8 Pro xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý Tensor G3

Google dự kiến sẽ trình làng dòng sản phẩm Pixel 8, dòng sản phẩm bao gồm bộ đôi Pixel 8 và Pixel 8 Pro. Bộ đôi này dự kiến sẽ tiếp tục sở hữu vi xử lý Tensor như các sản phẩm tiền nhiệm.
Google Pixel 8 Pro đã được xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Cơ sở dữ liệu đã tiết lộ con chip trên thiết bị này cùng với đó là dung lượng RAM.
Google Pixel 8 Pro xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý Tensor G3Điểm số của Pixel 8 Pro
Google Pixel 8 Pro đã được phát hiện trên Geekbench, sử dụng vi xử lý mới Tensor G3. Kết quả kiểm tra hiệu năng tiết lộ rằng Tensor G3 là một vi xử lý 9 nhân với ba nhóm khác nhau.

Nhóm đầu tiên bao gồm bốn nhân hoạt động ở xung nhịp 1.7 GHz, và nhóm thứ hai cũng có bốn nhân hoạt động ở xung nhịp 2.37 GHz, cùng với một nhân đơn xung nhịp 2.91 GHz. Vi xử lý Tensor G3 sẽ hoạt động ở xung nhịp cơ bản là 1.7 GHz.
Google Pixel 8 Pro xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý Tensor G3Cấu hình của Pixel 8 Pro
Theo một rò rỉ trước đó, các nhân trên Tensor G3 bao gồm bốn nhân Cortex-A715 và bốn nhân Cortex-A510, kèm theo một nhân Cortex X3. Mặc dù cơ sở dữ liệu Geeekbench hiện tại không tiết lộ chi tiết chính xác về các nhân, có khả năng Tensor G3 sẽ có cấu hình như các thông tin trước đây tiết lộ.
Ngoài vi xử lý Tensor G3, cơ sở dữ liệu của Geekbench cũng tiết lộ rằng Pixel 8 Pro sẽ trang bị 12GB RAM. Pixel 8 Pro cũng sẽ là thiết bị đầu tiên được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 14 khi bán ra.
Google Pixel 8 Pro xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý Tensor G3Google Pixel 8 Pro
Tensor G3 sở hữu điểm số Geekbench cao hơn 20% so với Tensor G2, điều này cho thấy rằng Pixel 8 Pro nên mang lại cải thiện đáng kể về hiệu suất so với Pixel 7 Pro. Dự kiến ​​rằng điện thoại cao cấp mới của Google cũng sẽ trang bị bộ nhớ UFS 4.0.

Related posts

Galaxy Tab S9 FE và Tab S9 FE Plus ra mắt: Exynos 1380, màn hình 90Hz, IP68, giá từ 13.5 triệu đồng

Administrator

Hé lộ những thông tin đầu tiên về dòng Google Pixel 9

Administrator

Google tăng giá YouTube Premium lên 330,000 đồng/tháng

Administrator

Leave a Comment