Image default
Game Console

Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt

Hôm nay 18/8/2023, nhà phát triển miHoYo đã tổ chức buổi stream giới thiệu nội dung Honkai: Star Rail 1.3. Phiên bản này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30/8 tới, với các nhân vật và sự kiện mới để game thủ thưởng thức.
Honkai: Star Rail 1.3 được rất đông game thủ trông chờ bởi sự xuất hiện của Dan Heng “Pro Max” 5 sao, cũng như 2 cô nàng Fu Xuan và Lynx Landau. Nhưng đây chưa phải là tất cả – cùng Sforum khám phá những nội dung khác sẽ ra mắt tại đây và nhận luôn giftcode Ngọc Ánh Sao mới nhất nhé!

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

Nhân vật mới

Trong patch 1.3, game thủ sẽ được gặp gỡ 2 nhân vật 5 sao mới, cộng thêm một nhân vật 4 sao.

 • Dan Heng Ẩm Nguyệt: 5 sao Số Ảo, vận mệnh Hủy Diệt. DPS thuần túy dành cho những ai cần thêm DPS hệ này.
 • Fu Xuan: 5 sao Lượng Tử, vận mệnh Bảo Hộ. Một nhân vật đa năng với khả năng nhận sát thương thay cho đồng đội, hồi máu, khống chế kẻ địch.
 • Lynx: healer 4 sao Lượng Tử, vận mệnh Trù Phú

Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt
Thứ tự banner của họ được miHoYo công bố như sau:

 • Nửa đầu: Dan Heng, Yukong, Asta, March 7th
 • Nửa sau: Fu Xuan, Lynx, Hook, Pela

Bên cạnh 2 nón ánh sáng dành cho các nhân vật 5 sao, bạn cũng sẽ nhận được thêm một nón ánh sáng 5 sao khác trong cửa hàng của Herta:

 • Cô Ấy Nhắm Nghiền Đôi Mắt (5 sao, Bảo Hộ)
 • Rực Rỡ Hơn Mặt Trời (5 sao, Hủy Diệt)
 • Một Mình Chữa Trị (5 sao, Hư Vô)

2 nhân vật 5 sao Topaz, Jingliu được xác nhận cho 1.4 và đây là bộ skill của họ

Nhiệm vụ, tính năng, bản đồ mới

Game thủ thích làm nhiệm vụ có cơ hội hiểu thêm về các nhân vật yêu thích của mình qua 4 nhiệm vụ đồng hành mới cho Dan Heng Ẩm Nguyệt, Lynx, March 7th và Luka. Bản đồ Phố Kim Nhân sẽ xuất hiện trong phiên bản này với một sự kiện trong đó game thủ là người “hồi sinh” nó bằng sức sống mới. Hai phụ bản chứa nguyên liệu đột phá và di vật mới cũng sẽ ra đời.
Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt
Vũ trụ mô phỏng có được một số vận mệnh mới để game thủ sử dụng, nhưng quan trọng nhất vẫn là tính năng mới mang tên The Swarm Disaster (tạm dịch: thảm kịch bầy đàn), sẽ tồn tại vĩnh viễn trong game. Đây là một “DLC” cho Vũ Trụ Mô Phỏng, diễn ra trên bản đồ trông như một bàn cờ, hứa hẹn đem lại cho game thủ cách chơi mới thú vị. Nhiều loại quái được thiết kế theo hình dạng côn trùng, là “con cháu” của Aeon Tayzzyronth cai quản vận mệnh Sinh Sôi.
Hệ thống năng lượng của Honkai: Star Rail cũng sẽ có hai thay đổi lớn. Một là game thủ nay có thể tích trữ đến 240 chứ không chỉ là 180 như trước. Hai là miHoYo bổ sung một “kho dự trữ” có khả năng tích trữ với tốc độ bằng 1/3 bình thường và chứa được 2400 năng lượng. Như vậy, game thủ có thể giữ 11 ngày năng lượng (2640) và không bị thiệt hại quá nhiều nếu phải ngừng game.
Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt
Như thường lệ, một sự kiện đăng nhập 7 ngày để nhận 10 lần quay cũng sẽ diễn ra trong suốt thời lượng của phiên bản 1.3. Cuối cùng, chiếc điện thoại mà game thủ sử dụng trong trò chơi cũng sẽ nhận được wallpaper riêng của mình, tương tự tính năng danh thiếp bên Genshin Impact.
2 nhân vật mới Honkai Star Rail: Sam và Raiden Mei

Giftcode Honkai: Star Rail 1.3 và cách đổi

Sau đây là các giftcode mới của Honkai: Star Rail được tung ra trong buổi stream này. Chúng chứa tổng cộng 300 Ngọc Ánh Sao, và sẽ hết hạn vào khoảng trưa ngày 19/8/2023 nên hãy nhanh tay đổi thành Ngọc Ánh Sao nhé!

 • LANPVGET8HFT
 • BA7NCHFA9HWX
 • ASN6CHXBRHW3

Cách đổi giftcode Honkai: Star Rail
Nhập code trực tiếp trong game
Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt

 • Bước 1: Vào Honkai Star Rail. Mở menu và chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở phía tay phải của Avatar nhân vật của bạn.
 • Bước 2: Chọn tiếp Mã Đổi.
 • Bước 3: Nhập hoặc dán giftcode vào ô trống rồi ấn chọn nút Xác nhận/Confirm nếu đã kiểm tra mã Honkai Star Rail code chính xác để hoàn thành việc nhập code.

Nhập code Honkai Star Rail trên website:
Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt

 • Bước 1: Click vào link này để đến website của miHoYo.
 • Bước 2: Đăng nhập vào account mà bạn chơi game.
 • Bước 3: Click chọn server game, nhân vật trong game của bạn rồi paste mã code Honkai Star Rail còn hạn vào ô “Mã Đổi”. Sau đó, nhấn “Xác Nhận Đổi” để hoàn tất nhận quà.

Sau khi hoàn tất, quà từ giftcode sẽ được gửi vào hộp thư của bạn trong game. Chỉ việc kiểm tra thư và nhấn nút nhận.

Related posts

Cốt truyện Genshin Impact: Viện Narzissenkreuz – Phần 3

Administrator

Cắt làm đôi như Gojo là quá thường, những kiểu game over này mới thực sự kinh dị

Administrator

Genshin Impact: Top 10 nhân vật và đội hình chuẩn nhất để chinh phục La Hoàn 4.1

Administrator

Leave a Comment