Image default
Game Console

Honkai: Star Rail – Cơ hội sở hữu máy PS5 sắp ra mắt!

Bạn là tín đồ của PS5? Bạn sẽ không thể bỏ qua Honkai: Star Rail, game sắp được ra mắt trên nền tảng này vào tháng 10. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ sự kiện tặng quà “hot” và có cơ hội “mua game” với giá chỉ 10 USD. Và dĩ nhiên, giải thưởng của sự kiện này sẽ là một bộ máy console mới nhất của Sony.

Mở cửa chính thức cho bản PS5 trong tháng 10

Honkai: Star Rail đã nhận được sự quan tâm và đăng ký thử nghiệm phiên bản dành cho PS5 từ Hoyoverse. Và giờ đây, chúng ta đã có ngày mở cửa chính thức cho bản client mới này. Từ ngày 11/10, tất cả fan hâm mộ của PS5 sẽ có thể đăng nhập vào Honkai: Star Rail và trải nghiệm game thú vị này.

honkai-star-rail-cong-bo-ngay-ra-mat-phien-ban-ps5-thumb

Đăng ký trước và nhận quà tặng hấp dẫn

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tham gia đăng ký trước cho sự kiện này trên fanpage chính thức của Honkai: Star Rail hoặc tại đây. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản chơi game của bạn và nhấn nút đăng ký để tham gia. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, vì số người đã đăng ký đã vượt mốc 860.000 và chỉ còn mốc cuối để nhận “Nón Ánh Sáng 4 Sao” là chưa bị phá vỡ.

honkai-star-rail-cong-bo-ngay-ra-mat-phien-ban-ps5-1

“Đặt trước” và nhận bundle tài nguyên

Nếu bạn muốn khởi đầu trò chơi nhanh chóng hơn, bạn có thể bỏ ra 10 USD để “đặt trước” phiên bản PS5 của Honkai: Star Rail. Khi làm điều này, bạn sẽ nhận được một bundle tài nguyên đặc biệt, giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ hơn.

honkai-star-rail-tang-ps5-1

Những bộ máy PS5 phiên bản tiêu chuẩn sẽ được tặng

Hoyoverse xin thông báo rằng sẽ tặng riêng 3 bộ máy chơi game PS5 phiên bản tiêu chuẩn cho 3 game thủ may mắn trong số những tài khoản đã đăng ký trước đợt sự kiện này. Tuy nhiên, do đây là những quà tặng gửi từ nước ngoài, người chơi cần tuân thủ những quy định pháp lý khi nhận hàng theo những điều khoản niêm yết trên bài thông báo sự kiện.

Hãy nhanh chân đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc máy PS5 mới nhất cùng với trò chơi Honkai: Star Rail đầy thú vị này!

Related posts

Honkai: Star Rail – Giftcode mới 1.3 và nội dung phiên bản sắp ra mắt

Administrator

Genshin Impact: Hướng dẫn build Kamisato Ayaka, công chúa DPS hệ băng

Administrator

Genshin Impact: Bản cập nhật sinh nhật mang đến cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Administrator