Image default
Game Mobile

Liên Quân: AIC 2023 ấn định tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Mới đây giải đấu nổi tiếng AIC 2023 đã chính thức quay lại và sẽ khởi tranh vào tháng 11, tuy nhiên quy định mới được ban hành đã khiến nhiều game thủ Liên Quân bức xúc. Sức khỏe của các tuyển thủ có thể không được đảm bảo khi phải thi đấu với lịch trình dày đặc.

Bên cạnh việc vui mừng khi sắp được chứng kiến các trận thư hùng tại giải đấu AIC 2023 thì game thủ Liên Quân còn lo lắng với cơ chế mới mà Tencent ban hành trong thời gian gần đây. Cụ thể sau khi giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 kết thúc, nhà vô địch phải tham gia cả AIC (Arena of Valor International Championship 2023) và KIC (Honor of Kings International Championship 2023) – một giải đấu lớn của Vương Giả Vinh Diệu. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và phong độ của họ.

Liên Quân: AIC 2023 ấn định tổ chức tại thành phố Hồ Chí MinhAIC 2023 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Ngoài những lo lắng ở trên, giải đấu AIC 2023 sắp tới được xem là niềm tự hào của game thủ Việt khi Việt Nam chính thức đăng cai tổ chức giải đấu lớn này tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến sẽ có 14 đội tuyển tham gia và họ đến từ các khu vực như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Đài Bắc Trung Hoa và Wild Card. Tất cả người hâm mộ Việt Nam sẽ cùng hướng mắt về giải thưởng AIC 2023 lên đến 500,000 USD và đội tuyển vô địch sẽ mang về cho mình 200,000 USD.

Liên Quân: AIC 2023 ấn định tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh22 vị tướng Liên Quân sẽ góp mặt tại giải đấu KIC của VGVD.

Về giải đấu KIC, do sự xuất hiện của các đội tuyển Liên Quân nên giải đấu của VGVD sẽ có sự góp mặt của 22 vị tướng đến từ Bình Nguyên Vô Tận. Đây đồng thời cũng là điểm mạnh giúp các tuyển thủ Liên Quân có lợi thế khi các tuyển thủ VGVD phải nghiên cứu và học cách chơi 22 vị tướng hoàn toàn mới. Còn bạn, bạn nghĩ sao về 2 giải đấu lớn sắp diễn ra trong thời gian tới, hãy bình luận bên dưới cho S-Games cùng biết nhé!

Related posts

Liên Quân: Stuart – Kỹ năng mới có thể ăn đứt Joker thời xưa?

Administrator

Game anime Wuthering Waves mở đăng ký thử nghiệm Closed Beta, và đây là cách tham dự

Administrator

Đồng đội tốt Liên Quân: Những tướng có thể giúp Hayate thành top 1 Xạ Thủ

Administrator

Leave a Comment