Image default
Game PC

LMHT: Skarner rework 2023 – Skarner sẽ vượt mặt Blitzcrank trong vai trò bắt cóc kẻ địch?

Skarner rework – Bổ sung lối chơi độc đáo cùng bộ kỹ năng mới

Một điểm nhấn trong lộ trình cập nhật năm 2023 của Riot là việc Skarner sẽ là vị tướng tiếp theo được rework sau thành công của Udyr. Dự án Skarner rework đã bị rò rỉ một số thông tin quan trọng đáng chú ý.

Skarner rework sẽ đem đến cho người chơi một lối chơi mới, cùng với bộ kỹ năng hoàn toàn độc đáo. Hiện tại, Riot chưa tiết lộ nhiều chi tiết về ngoại hình và chủ đề mới của Skarner. Tuy nhiên, qua đoạn video giới thiệu Tiền Mùa Giải 2023, có thể thấy Skarner vẫn giữ hình dạng giống bò cạp hoặc một thực thể thượng cổ và Hư Không.

skarner-rework-2

Nếu bạn là fan của Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt thông tin thú vị về meta và các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Đó cũng là nơi để những người chơi đam mê Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu và chia sẻ tất tần tật về tựa game này.

Gần đây, thông tin về bộ kỹ năng của Skarner rework đã bị rò rỉ và lan truyền trên diễn đàn Reddit. Một chi tiết đáng chú ý về kỹ năng (R) như sau:

  • Skarner lao về phía trước một đoạn ngắn, tướng địch bị trúng sẽ bị bắt cóc trong một giây và gây sát thương 100+ (100 + 50% SMCK) đồng thời gây thêm sát thương 50+ (50 + 20% Máu bản thân) cho các tướng xung quanh.

  • Trong thời gian bắt cóc, Skarner có thể di chuyển và kéo mục tiêu đi. Skarner duy trì Tốc độ Di Chuyển cộng thêm từ Giáp Hoa Cương suốt thời gian thực hiện kỹ năng.

skarner-rework-1

Skarner là một trong số ít tướng trong trò chơi có khả năng giữ chân và kéo mục tiêu về phía đội bạn. Nhìn vào cơ chế R mới trên, Skarner có thể tức thời kéo chết mục tiêu hoặc nhanh chóng kéo gọn với tốc độ di chuyển cộng thêm. Nếu Skarner rework được ra mắt, anh sẽ là yếu tố quan trọng trong các cuộc giao tranh, tương tự như cú kéo Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank trong các tình huống quyết định trận đấu.

skarner-rework-3

Theo Riot Lexical, dự án Skarner rework có thể sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến, có thể đến mùa Thu. Đội phát triển gặp một số khó khăn trong việc xử lý mini-game chiếm tháp ngọc của Skarner. Đây là một cơ chế thú vị, và họ đang băn khoăn liệu có giữ lại cơ chế này hay không. Hãy theo dõi S-Games để cập nhật những thông tin mới nhất về chú bò cạp này. Chúc bạn có những trận chơi thú vị và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Related posts

Cẩm nang ĐTCL: Leo rank thần tốc với đội hình Pháp Sư Đa Chú cực mạnh trong meta 13.19B

Administrator

LMHT: Dao Điện Statikk sẽ là “Lư Hương Sôi Sục 2.0” tại kỳ CKTG năm nay?

Administrator

DTCL: Leo rank thần tốc với bộ đôi song sát Chinh Phạt

Administrator