Image default
Game PC

MMORPG Liên Minh Huyền Thoại của Riot: Tựa game hứa hẹn đẹp mắt đã ra đời chưa?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), chắc chắn bạn đã nghe đến thông tin về MMORPG Liên Minh Huyền Thoại – một dự án đầy hấp dẫn mà Riot đã giới thiệu vào dịp kỷ niệm 10 năm LMHT. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thấy sự xuất hiện của trò chơi này. Vậy trò chơi này hiện tại ra sao và chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm nó khi nào?

Có gì trong MMORPG Liên Minh Huyền Thoại?

Đầu tiên, hãy cùng nhìn vào bản đồ của trò chơi. Theo như các thông tin mà Riot đã chia sẻ, game thủ sẽ được khám phá các lục địa rộng lớn trong thế giới Runeterra, đồng thời ghé thăm những địa điểm nổi tiếng mà chúng ta đã từng nghe qua trong truyện thần thoại mà Riot đã thực hiện trước đây.

May mắn là Riot đã tung ra bản đồ chính thức của thế giới Runeterra, giúp game thủ không cần phải mò mẫm hay tưởng tượng. Hiện tại, bản đồ thế giới LMHT có thể được chia thành 12 khu vực lớn, bao gồm các quốc gia và thành bang độc lập như Thành phố Bandles (của tộc Yordle), Bilgewater, Demacia, Ionia, Piltover, Zaun, Ixtal, Quần Đảo Bóng Tối, Shurima, Targon, Freljord và Hư Không.

Được phát triển dựa trên LMHT, MMORPG Liên Minh Huyền Thoại sẽ đưa các vị tướng quen thuộc vào trò chơi. Sforum tin rằng game thủ sẽ được lựa chọn các lớp nhân vật như Tank, Vanguard, Warden, Assassin, Slayer, Marksman, Diver, Juggernaut, Fighter, Enchanter,… để khám phá thế giới Runeterra. Kỹ năng của các lớp nhân vật này cũng sẽ được phát triển dựa trên bộ skill của các vị tướng quen thuộc.

Greg Street, giám đốc sản xuất trò chơi, đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ có các tính năng như raid boss và giai đoạn endgame – những yếu tố không thể thiếu trong một MMORPG cổ điển. Ông hứa hẹn rằng MMORPG Liên Minh Huyền Thoại sẽ mang đến những trận đánh boss hào hứng, không thua kém World of Warcraft, và làm hài lòng những fan hâm mộ của dòng game online.

Và khi nói đến boss, chắc chắn game thủ sẽ liên tưởng ngay đến những con quái rừng, đàn rồng hay Baron Nashor từ bản đồ LMHT hiện tại. Tuy nhiên, Sforum cho rằng nhiều vị tướng hiện có trong game cũng có thể đảm nhiệm vai trò này. Kể cả Aurelion Sol, Bel’Veth, các Darkin và gã “Virtuoso” Jhin cũng có khả năng trở thành những boss thách thức game thủ. Có thể nói rằng với hơn 160 vị tướng, MMORPG Liên Minh Huyền Thoại sẽ không thiếu người đảm nhiệm vai trò boss để thách thức game thủ.

Bao giờ game phát hành?

Rất tiếc là chúng tôi không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Mọi thông tin về trò chơi đều được Riot giữ kín, chỉ có Greg Street nói rằng nếu game không đạt được chất lượng như mong đợi thì họ sẽ không phát hành nó để tránh làm game thủ thất vọng. Ông cũng cho biết rằng dù ông rất lạc quan về tình trạng của game, nhưng không thể biết trước liệu game có thể ra mắt hay không vì Riot đặt ra tiêu chuẩn rất cao. Đặc biệt, nếu MMORPG Liên Minh Huyền Thoại được phát hành, đây sẽ là tựa game cuối cùng mà Greg Street tham gia phát triển sau Đế Chế, World of Warcraft và LMHT.

Riot cũng cho biết rằng, giống như bất kỳ tựa game nào khác, MMORPG Liên Minh Huyền Thoại cũng không thể đáp ứng được mong đợi của tất cả mọi người. Vì việc tạo ra một trò chơi hấp dẫn và grandiose không phải là chuyện dễ dàng, có thể game thủ thế giới sẽ không có cơ hội trải nghiệm MMORPG Liên Minh Huyền Thoại trước năm 2024. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm, Sforum sẽ cung cấp những thông tin mới và chính xác nhất về tựa game này ngay khi có thể. Hãy đón chờ!

Related posts

LMHT: Riot giải thích nguyên nhân tuyệt vời khi tạo ra chế độ Võ Đài

Administrator

ĐTCL mùa 9.5: Top 3 trang bị hỗ trợ cần lấy ngay và luôn tại phiên bản 13.18

Administrator

DTCL: Leo rank thần tốc với bộ đôi song sát Chinh Phạt

Administrator