Image default
Game Mobile

Tổng quan sức mạnh nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail

Mới đây, những thông tin chi tiết về nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail đã phần nào được hé lộ. Được biết đây là một nhân vật 5 sao sở hữu thuộc tính Hủy Diệt với nguyên tố Số Ảo. 

Không chỉ nhân dạng Rồng độc nhất của Dan Heng được hé lộ, mà những thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của anh chàng này, đã phần nào giúp cho người hâm mộ có cái nhìn sơ bộ về khả năng cùng các tác động của nhân vật mới đến meta của trò chơi. Hãy đồng hành cùng Sforum trong bài viết dưới đây và khám phá những thông tin thú vị về Dan Heng Imbibitor Lunae nhé.

Tổng quan sức mạnh nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail

Tổng quan về Dan Heng Imbibitor Lunae

Mero, một leaker có tiếng chuyên trị các tựa game của miHoYo tiết lộ rằng Dan Heng xuất hiện với tư cách là người đứng đầu của gia tộc Ánh Sáng và rất có thể anh ta cũng là hậu duệ cuối cùng. Anh sở hữu danh hiệu Imbibitor Lunae King cùng chiếc sừng uy nghiêm trên trán với quyền năng và sức mạnh vô hạn.

Tổng quan sức mạnh nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail

Mặc dù nhà phát triển HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức của nhân vật mới này, nhưng một bài viết rất chi tiết trên Reddit đã cho người hâm thấy hình dạng Imbbitor Lunae của Dan Heng, cùng mối quan hệ của anh chàng này với một nhân vật khác sắp ra mắt trong Honkai: Star Rail 1.2 là Blade. Có lẽ phần lớn người chơi đều đang rất muốn biết thêm về câu chuyện quá khứ của Dan Heng, trước khi anh chàng này đặt chân lên Astral Express.

Tổng quan sức mạnh nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail

Hệ thống kỹ năng

Tấn công cơ bản – Lotus

Dan Heng Imbibitor Lunae gây sát thương Số Ảo lên một mục tiêu chỉ định tương ?% tấn công của bản thân.

Tấn công cơ bản 2 – Instant Brilliance

Tấn công mục tiêu chỉ định 3 lần, gây sát thương Số Ảo tương đương ?% tấn công của bản thân (Tiêu tốn 1 Điểm kỹ năng để sử dụng).

Tấn công cơ bản 3 – Heavenly Shadow Arrow

Gây sát thương Số Ảo cho mục tiêu bằng 2 đòn tấn công thường tương đương ?% tấn công, đồng thời mục tiêu liền kề cũng sẽ phải chịu một lượng sát thương tương đương ?% tấn công của Dan Heng.

Đòn đánh cơ bản 4 – Panna’s Radiance Leap

Tấn công mục tiêu chỉ định 2 lần, gây sát thương Số Ảo tương đương ?% tấn công của bản thân. Các mục tiêu lân cận sẽ phải chịu 4 đòn tấn công thường với sát thương tương đương ?% tấn công của Dan Heng Imbibitor Lunae, đồng thời sẽ phải chịu thêm hiệu ứng “Roar”.

  • Roar: Mỗi điểm cộng sẽ tăng thêm sát thương chí mạng cho Dan Heng Imbibitor Lunae, có thể cộng dồn và kéo dài đến hết vòng đấu.

Tổng quan sức mạnh nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail

Bí Kỹ – From the Abyss to the Sky

Sau khi sử dụng Bí Kỹ, Dan Heng Imbibitor Lunae nhận thêm stack Tỉ Lệ Đảo Ngược khi bắt đầu trận đấu. Điểm cộng dồn Tỉ lệ Đảo Ngược có thể được sử dụng thay thế các Điểm kỹ năng thông thường và giúp sử dụng kỹ năng nguyên tố của bản thân với nhiều loại tấn công khác nhau.

Chiến Kỹ – Unrestrained

Chiến Kỹ cho phép Dan Heng Imbibitor Lunae có thể tăng sát thương cho các đòn tấn công cơ bản của mình và có thể cộng dồn tối đa lên đến 3 lần. Ngoài ra, sử dụng Chiến Kỹ sẽ không tiêu tốn Điểm kỹ năng và không được coi là sử dụng kỹ năng.

Thiên Phú – Righteous Heart

Sau khi tấn công, thiệt hại gây ra sẽ được tăng lên ?%. Hiệu ứng này có thể cộng dồn ? lần và kéo dài cho đến hết lượt.

Tuyệt Kỹ – Cleansing of the World

Gây một lượng lớn sát thương Số Ảo lên mục tiêu chỉ định, đồng thời những kẻ địch lân cận cũng sẽ phải chịu một lượng sát thương nhỏ từ Tuyệt Kỹ. Ngoài ra, Dan Heng Imbibitor Lunae sẽ được nhận thêm điểm cộng dồn cho Tỉ Lệ Đảo Ngược.

Đánh giá sức mạnh của Dan Heng Imbibitor Lunae

Không chỉ là người đầu tiên trong Honkai: Star Rail sở hữu 2 nhân dạng là Dan Heng (4 sao) và Dan Heng Imbibitor Lunae (5 sao), nhân vật mới này còn sở hữu những khả năng độc nhất trong bộ kỹ năng của mình, cho phép thay thế Điểm kỹ năng thông thường với điểm cộng dồn Tỉ Lệ Đảo Ngược. Nếu Dan Heng (4 sao) mạnh mẽ trong việc gây sát thương đơn tiêu thì Dan Heng (5 sao) lại vượt trội trong việc tấn công lên nhiều mục tiêu.

Tổng quan sức mạnh nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail

Có thể dễ dàng nhận ra rằng, Dan Heng Imbibitor Lunae phụ thuộc rất nhiều vào các đòn tấn công thường, với các kiểu tấn công đa dạng và ảnh hưởng rất lớn đến chiến thuật của người chơi trong các trận chiến. Khi sử dụng nhân vật này, game thủ có thể lựa chọn việc tập trung kết liễu một mục tiêu, gây sát thương AOE hoặc gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Tổng quan sức mạnh nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail

Thật khó có thể tưởng tượng lượng sát thương mà anh chàng này có thể gây ra cho kẻ thù, khi từ Chiến Kỹ, Thiên Phú cho đến “Roar” đều hỗ trợ rất nhiều trong việc gia tăng lượng sát thương của bản thân. Chắc chắn một điều rằng, Dan Heng Imbibitor Lunae sẽ có thể cạnh tranh trực tiếp với Clara, Jing Yuan và Himeko trong bảng xếp hạng sát thương đa mục tiêu khi được ra mắt trong phiên bản Honkai: Star Rail 1.2.

Related posts

Genshin Impact xuất hiện trong đề thi của trường Đại học, “wibu là vua mọi nghề…”

Administrator

Hacker Tower of Fantasy bị xóa khỏi game và công khai rộng rãi

Administrator

Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử

Administrator

Leave a Comment