Image default
Tin tức

Xiaomi ra mắt camera thông minh Smart Camera 3 Pro với khả năng nhận diện người lạ, chất lượng 3K, giá 1 triệu đồng

Xiaomi mới đây vừa ra mắt camera thông minh Smart Camera 3 Pro mới tại Trung Quốc. Sản phẩm có chất lượng hình ảnh 3K và có khả năng phát hiện tiếng khóc của em bé.
Xiaomi Smart Camera 3 Pro sử dụng camera 5MP độ phân giải 2,960 x 1,666 pixel. Nó có thể quay đầy đủ màu sắc trong ánh sáng cực thấp và cảm biến hình ảnh có độ nhạy cao để thích ứng với môi trường ban đêm.
Xiaomi ra mắt camera thông minh Smart Camera 3 Pro với khả năng nhận diện người lạ, chất lượng 3K, giá 1 triệu đồngXiaomi ra mắt camera thông minh Smart Camera 3 Pro
Camera thông minh mới của Xiaomi được tích hợp đèn hồng ngoại hỗ trợ phát hiện hoạt động của con người. Camera sẽ tự động thông báo cho chủ sở hữu khi có người ở gần. Nó hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt AI để phân biệt người lạ với người quen. Chế độ HDR sẽ đảm bảo hình ảnh rõ nét và giữ lại nhiều chi tiết hơn trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc ngược sáng.
Xiaomi ra mắt camera thông minh Smart Camera 3 Pro với khả năng nhận diện người lạ, chất lượng 3K, giá 1 triệu đồngXiaomi Smart Camera 3 Pro có tầm quay rộng
Xiaomi Smart Camera 3 Pro có cổng Bluetooth Mesh có thể đóng vai trò là trung tâm điều khiển thiết bị nhà thông minh. Nó cũng có thể ra lệnh và điều khiển linh hoạt mối liên kết thông minh của các thiết bị cũng như đưa ra các mẹo chăm sóc nhà thông minh. Khi camera thu được tiếng ồn bất thường trong nhà, tính năng thông báo từ xa sẽ được kích hoạt tới chủ sở hữu. Nó cũng hỗ trợ phát hiện tiếng khóc của trẻ theo thời gian thực và thông báo cũng được gửi đi.
Xiaomi ra mắt camera thông minh Smart Camera 3 Pro với khả năng nhận diện người lạ, chất lượng 3K, giá 1 triệu đồngCác tính năng chính của Xiaomi Smart Camera 3 Pro
Xiaomi Smart Camera 3 Pro được trang bị chip bảo mật MIJIA MJA1 với khóa riêng. Kiến trúc bảo mật của camera đảm bảo bảo dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ an toàn. Người dùng có thể cài đặt thời gian ngủ của máy ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi thoại hai chiều với Xiaomi Smart Camera 3 Pro. Nó có thể thu âm thanh trong bán kính 8 mét nhờ có loa và micro đường kính lớn độc lập.
Xiaomi Smart Camera 3 Pro được bán với giá chỉ 319 Yuan (khoảng 1 triệu đồng).
Xiaomi ra mắt bình đun nước giữ nhiệt MIJIA 2 với giá chỉ 500 ngàn đồng

 

Related posts

Galaxy Buds FE lộ tất tần tật thông tin trước khi ra mắt

Administrator

Ulefone Armor 24 ra mắt với pin 22,000 mAh, đèn LED siêu sáng và thiết kế bền bỉ

Administrator

Lenovo Y9000K 2023 ra mắt: Intel Core i9-13980HX, Nvidia RTX 4090 và tản nhiệt nước, giá 113 triệu đồng

Administrator

Leave a Comment