Image default
Game Mobile

Zenless Zone Zero khoe cảnh chiến đấu hành động mãn nhãn

Zenless Zone Zero (ZZZ) là game nhập vai hành động mới của miHoYo, studio đằng sau hai tựa game mobile nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại Genshin Impact và Honkai Star Rail. Họ đã tung ra một đoạn trailer mới cho ZZZ trong buổi Opening Night Live của Gamescom 2023. 

Mặc dù đoạn trailer khá ngắn nhưng cũng đủ để mô tả được bối cảnh đô thị phồn hoa cùng nền đồ họa được miHoYo thiết kế tỉ mỉ và khá màu sắc trong trò chơi. Đoạn trailer giới thiệu về thành phố New Eridu nơi các nhân vật sinh sống và tham chiến với kẻ địch. 

Zenless Zone Zero khoe cảnh chiến đấu hành động mãn nhãnZenless Zone Zero

 

Hiện tại không có quá nhiều thông tin về các hoạt động khác nhau mà bạn có thể thực hiện trong New Eridu, nhưng thông qua đoạn giới thiệu ngắn này, người chơi cũng được biết thêm về một số nhân vật tiêu biểu đã xuất hiện từ khi game được công bố, ví dụ như người sói với mái tóc bạc cực ngầu cùng tạo hình khá chiến. 

Đoạn giới thiệu cũng cho thấy rất nhiều nhân vật có thể chơi được khác nhau trong game, đồng thời cũng minh họa được sự khác biệt của Zenless Zone Zero so với các trò chơi khác do miHoYo sản xuất. Các nhân vật xuất hiện trong trailer có bộ kỹ năng riêng khá ấn tượng, họ sử dụng đa dạng vũ khí từ kiếm, búa, cho đến cận chiến bằng những cú đá… Điều này phần nào cũng chứng minh cơ chế chiến đấu hành động của Zenless Zone Zero sẽ phần nào tương tự như các tựa game Like Souls, mặc dù chắc chắn sẽ không khó bằng.

Related posts

Lần đầu tiên tướng từ VGVD xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Administrator

LDPlayer 9: Liệu giả lập này có đáp ứng được nhu cầu “chiến” game mobile trên PC?

Administrator

TiMi Studio ra mắt chế độ chơi mới AOV x HOK: Trải nghiệm đối đầu với bản gốc Liên Quân

Administrator

Leave a Comment