Image default
Game Mobile

Zenless Zone Zero sẽ là làn gió mới từ miHoYo?

Zenless Zone Zero (ZZZ) là một tựa game mới đến từ nhà phát triển miHoYo – studio đã tạo ra những Genshin Impact, Honkai: Star Rail,… Liệu trò chơi này có đủ sự khác biệt để không bị các “đàn anh” che khuất?

Zenless Zone Zero đi theo phong cách hành động thế giới mở tương tự như tiền bối Genshin Impact, nhưng không phải thế giới Trung Cổ mà là một thành phố tương lai. ZZZ có khá nhiều gánh nặng trên vai bởi Hoyoverse đã phát hành nhiều tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Bug Genshin Impact nghiêm trọng trong co-op khiến game thủ không thể chơi tiếp và mất Nguyên Thạch
Zenless Zone Zero sẽ là làn gió mới từ miHoYo?Zenless Zone Zero

 

Trao đổi với báo chí tại sự kiện Gamescom 2023 ở Cologne (Đức), CEO Zhenyu Li đã có một cuộc đối thoại như sau:

  • PV: Zenless Zone Zero đã có những sự chuẩn bị gì để tạo nên sự thành công tiếp theo cho studio? Có rất nhiều tiêu chuẩn khắc nghiệt cho các tựa game của Hoyoverse, vậy ông có nghĩ là sẽ có những áp lực hay cạnh tranh nhất định nào cho dự án còn non trẻ này không?
  • Zhenyu Li: Tôi không nghĩ chúng tôi có quá nhiều áp lực và cạnh tranh. Đó cũng là điều mà tôi nói với nhóm phát triển của mình. Chúng tôi không cạnh tranh và không so sánh mình với bất kỳ sản phẩm nào khác. Điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi là tạo ra một sản phẩm tuyệt vời, tinh tế, đủ hài lòng với bản thân. Chúng tôi tự hỏi liệu cuối cùng nó có được cộng đồng hoan nghênh hay không? Điều đó thực sự phụ thuộc vào người chơi. Tất cả những gì tôi có thể làm thực sự là tạo ra một sản phẩm tốt nhất có thể.

Từ phát biểu của Li, người chơi có thể tin rằng đây là một trò chơi đáng để thưởng thức. Trên thực tế, bản demo của ZZZ đã làm nhiều game thủ cảm thấy hài lòng vì tựa game có phong cách trẻ trung, nhân vật sử dụng đa dạng vũ khí, kiểu chiến đấu khác biệt nhưng dễ làm quen hơn so với các tựa game khác ở thời điểm hiện tại. Dự án này có thể sẽ đặt thêm một dấu mốc cho sự thành công của miHoYo.

Zenless Zone Zero khoe cảnh chiến đấu hành động mãn nhãn

Related posts

Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử

Administrator

Game anime Closers RT: New Order lập kỷ lục về… tốc độ đóng cửa

Administrator

Cách xóa tri kỷ trong Liên Quân đơn giản nhất 2022

Administrator

Leave a Comment